Điều khoản dịch vụ – 25PLUS

1. Chào mừng Quý khách đến với website 25Plus của chúng tôi. Khi quý khách truy cập vào trang website 25Plus có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website Khi truy cập vào 25Plus, Quý khách phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi Quý khách có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản
Cách 4: Thanh toán online qua ví điện tử Momo, VNPay.

4. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin - Qúy khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại 25plus.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thương mại điện tử bán hàng 25Plus, 25Plus có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

5. Giao hàng và vận chuyển Khách hàng vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển của 25 PLUS tại Chính sách vận chuyển được chúng tôi niêm yết tại website. Theo đó, 25PLUS sẽ chỉ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Mình.