VÌ SAO BỮA SÁNG LÀ BỮA QUAN TRỌNG NHẤT? – 25PLUS

VÌ SAO BỮA SÁNG LÀ BỮA QUAN TRỌNG NHẤT?

27/11/2019
VÌ SAO BỮA SÁNG LÀ BỮA QUAN TRỌNG NHẤT?

Sau một đêm thức giấc, các cơ quan bên trong cơ thể bạn đã phải làm việc vất vả như tiêu hóa, bài tiết,... vì thế cơ thể cần phải được bù đắp năng lượng vào sáng hôm sau. Vậy vì sao bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và nên lựa chọn những thực phẩm nào cho bữa sáng, hãy cùng tìm hiểu cùng 25plus nhé!

Có câu: “Buổi sáng nên ăn như một người giàu có, buổi trưa hãy ăn như một người bình thường và buổi tối thì ăn như một kẻ ăn mày”. Câu này đã phần nào nhấn mạnh tầm quan trọng của bữa sáng đối với sức khỏe của chúng ta. Giá trị của bữa ăn sáng chiếm 30-40% tổng năng lượng cả ngày, do đó việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn sáng là điều rất cần thiết.

Ăn sáng đầy đủ sẽ giúp cung cấp năng lượng, giảm căng thẳng, điều chỉnh đường huyết, không gây tăng cân, béo phì. Vì đối với nhiều người, bữa sáng là một bữa ăn dễ bỏ qua. Họ quá bận rộn và buồn ngủ vào buổi sáng để ăn. Họ tin rằng, họ sẽ trở nên thon thả hơn nếu bỏ qua nó. Điều đó không đúng. Sau đó vào buổi sáng, bạn bắt đầu cảm thấy như bạn cần nhiều năng lượng hơn bạn có. Kết quả là, bạn ăn nhẹ giữa các bữa ăn hoặc ăn bữa ăn lớn hơn. Điều này làm tăng trọng lượng thay vì giảm xuống.

Rất ít người có thể hạnh phúc khi họ đói. Khi bạn no, tâm trạng của bạn được nâng cao và hạnh phúc của bạn cũng vậy. Cách nào tốt hơn để bắt đầu một ngày vui vẻ hơn là một bữa sáng ngon miệng? Có nhiều loại thực phẩm bạn có thể ăn trong buổi sáng của mình, như là yến mạch, súp, cháo, sandwich,... Tuy nhiên, thường thì bữa sáng chúng ta lo lắng rằng sẽ không có thời gian để chuẩn bị cầu kì một món ăn nào đó. Thế thì bạn hãy yên tâm khi đã có Ngũ cốc ăn sáng Kellogg's Coco Loops, với đầy đủ dưỡng chất từ ngũ cốc, lại còn tiện lợi và nhanh chóng khi chuẩn bị, là bạn đã có ngay bữa sáng hoàn hảo cho mình rồi!

Bạn sẽ cho một ít Ngũ cốc ăn sáng Kellogg's Coco Loops vào một cái bát và nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào khẩu phần ăn của mỗi người. Sau đó cho một hộp sữa TH True Milk hoặc Dalat Milk không đường nguyên chất vào bát nhé! Trộn chung chúng lại với nhau là bạn có thể thưởng thức bữa ăn sáng đầy đủ dưỡng chất rồi nè! Sau đó, nếu có thêm thời gian bạn nên chuẩn bị cho mình thêm một ít trái cây ăn vào bữa phụ nhé, để bảo đảm cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng mà lại còn cung cấp vitamin cần thiết cho da nữa. Các bạn cũng nên lưu ý là không nên ăn trái cây ngay sau bữa ăn vì sẽ làm tăng gánh nặng cho dạ dày, ruột và tuyến tụy do chúng chứa một lượng lớn các loại glucose, fructose,... 

Hãy chăm sóc bản thân mình thật tốt bằng cách chú trọng đến bữa ăn sáng hằng ngày của chúng ta nhé!

Xem chi tiết sản phẩm tại đây


Viết bình luận của bạn: