SỮA TƯƠI TH TRUE MILK CÔNG THỨC TOPKID DƯỠNG CHẤT TỐI ƯU DÀNH CHO BÉ – 25PLUS

SỮA TƯƠI TH TRUE MILK CÔNG THỨC TOPKID DƯỠNG CHẤT TỐI ƯU DÀNH CHO BÉ

11/03/2020
SỮA TƯƠI TH TRUE MILK CÔNG THỨC TOPKID DƯỠNG CHẤT TỐI ƯU DÀNH CHO BÉ

Từ 1-2 tuổi là giai đoạn phát triển cực kỳ quan trọng của trẻ. Bên cạnh những bữa ăn đầy đủ các nhóm chất cần thiết, các mẹ cũng nên lựa chọn sản phẩm sữa tươi đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ. Giúp trẻ phát triển về thể chất, chiều cao và cả trí tuệ một cách toàn diện nhé.

Có lẽ vì thế mà chúng ta không thể nào không nhắc tới sản phẩm sữa tươi sạch từ thương hiệu TH True Milk với công thức TOPKID, là nguồn dưỡng chất tối ưu dành cho trẻ. Bên cạnh nguồn dưỡng chất tự nhiên dồi dào sẵn có, sản phẩm sữa tươi mang công thức TOPKID còn được bổ sung bộ vi chất dinh dưỡng đặc biệt. Theo đó, các dưỡng chất đều được tính toán khoa học về hàm lượng và thành phần do tổ chức dinh dưỡng hàng đầu thế giới DSM (đặt tại Thụy Sỹ) cung cấp, mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ.

Những điều mẹ cần biết về công thức TOPKID đối với sự phát triển của trẻ

 Công thức TOPKID có chứa DHA, đây là một vi chất quan trọng, là nền tảng cho sự phát triển trí não và thị giác của trẻ. Bên cạnh đó, hàm lượng canxi và vitamin D tự nhiên có trong sữa tươi, TOPKID cũng được bổ sung hai chất quan trọng này với hàm lượng vượt trội giúp bé phát triển chiều cao và hệ xương chắc khỏe

Ngoài ra, hàm lượng vitamin C, B và axit Folic trong công thức TOPKID cũng cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác, đảm bảo nhu cầu tối ưu cho trẻ trong việc tăng cường miễn dịch cũng như hỗ trợ các chức năng khác của não, giúp bé phát triển toàn diện về trí lực.

Là sản phẩm dẫn đầu cho một xu thế chăm sóc dinh dưỡng tiên tiến, khoa học trên thế giới tại Việt Nam, do đó các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn sữa tươi TH True Milk TOPKID dành cho bé nhé.

Sữa tươi tiệt trùng TOPKID hương Vanilla, TH True Milk - Cho bé khỏe, mẹ thêm vui

Đồng hành cùng mẹ trong giai đoạn con chuyển tiếp chế độ dinh dưỡng, TH True Milk với sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TOPKID sẽ là một người bạn dinh dưỡng mà mẹ cần cho con với 3 lý do sau đây:

  • Thành phần hoàn toàn từ sữa tươi hữu cơ (organic) đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu của Trang trại TH.
  • Sản phẩm bổ sung thêm các loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu như DHA, Axit folic, Canxi, Vitamin B1, B6, C, D trong công thức TOPKID, giúp hỗ trợ phát triển tối ưu trí não, chiều cao, đề kháng và hấp thu của trẻ.
  • Sữa tươi tiệt trùng TH True Milk công thức TOPKID còn là sự kết hợp hài hòa giữa vị thơm ngon của dòng sữa tươi organic thuần khiết với vị mát lạnh từ kem, lan tỏa hương Vanilla tự nhiên ngọt ngào hấp dẫn. Và chắc chắn là với hương vị kem Vanilla tự nhiên độc đáo này sẽ giúp trẻ thêm yêu thích việc uống sữa mỗi ngày đấy.

Vậy nên, mẹ có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn sữa tươi tiệt trùng TOPKID hương Vanilla, TH True Milk để mang đến cho con nguồn dưỡng chất tối ưu, giúp con thêm khỏe mạnh, tươi vui nhé. Và hãy nhớ truy cập vào 25plus.vn để đặt mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất nhé!

Chi tiết:

https://25plus.vn/products/sua-tuoi-tiet-trung-topkid-huong-vanilla-th-truemilk-48x180ml-1

 

Viết bình luận của bạn: