MẸO MUA SẮM ĐỒ TẾT KHÔNG BỊ HỚ TIỀN – 25PLUS

MẸO MUA SẮM ĐỒ TẾT KHÔNG BỊ HỚ TIỀN

08/01/2020
MẸO MUA SẮM ĐỒ TẾT KHÔNG BỊ HỚ TIỀN

 Ngày Tết Nguyên Đán đã gần kề rồi, không biết các chị em đã sắm sửa gì cho bản thân và gia đình chưa nhỉ? Một nỗi lo trong mỗi lần mua sắm mà chị em thường gặp phải đó là bị vượt quá số tiền mà mình dự tính từ trước. Để thoải mái mua sắm mà không sợ bị “hớ” tiền, hãy tham khảo những mẹo sau từ 25plus nhé!

  1. Lên kế hoạch mua sắm

Mọi người thường rất hay bỏ qua bước quan trọng này và cho rằng mua đồ thì cần gì kế hoạch. Nhưng nếu không có một danh sách cụ thể rằng bạn phải mua thứ gì, mua ở đâu và cần dự trù bao nhiêu tiền thì có lẽ bạn sẽ phải mất một khoản tiền lớn rinh về những món đồ từ đâu đó mà bạn không cần đến mất. Vậy nên, việc lập ra danh sách các thứ cần phải mua sắm cũng là một cách tiết kiệm tiền hiệu quả, giúp việc đi chợ Tết của bạn trở nên thuận lợi và dễ kiểm soát hơn đấy.


Khi lập danh sách những thứ cần mua, bạn nên xác định rõ ràng giữa những thứ quan trọng cần phải có và những sản phẩm không có cũng chẳng sao để lược bớt những vật dụng, thực phẩm không thực sự cần thiết và hữu dụng. Tuyệt đối tránh việc mua hàng theo ngẫu hứng trong những ngày Tết bởi nó sẽ là thủ phạm vô hình làm tiền trong túi bay ra vèo vèo không kiểm soát được.

Khi đi sắm Tết, bạn cần tuân thủ đúng danh sách đồ cần mua mà bạn đã lập từ trước, tuyệt đối không bị mê hoặc bởi những món đồ được nhân viên bán hàng đang quảng cáo, giới thiệu, để rồi khi về đến nhà, bạn lại xót xa cho túi tiền của mình đấy nhé!

  1. Chọn nơi có thể mua sắm tất cả đồ cần thiết một lúc

Nếu cảm thấy phải đi lại quá nhiều nơi để có những thứ bạn cần, hãy cân nhắc càng ít địa điểm càng tốt. Như vậy bạn sẽ giảm bớt được chi phí đi lại và tiết kiệm được kha khá thời gian.

Chẳng hạn như bạn cần mua những thứ liên quan đến thực phẩm nhưng ngại đi siêu thị hoặc ra chợ, hãy lựa chọn một nơi bán tất cả những thực phẩm bạn cần mà không tốn quá nhiều thời gian. Bạn nghĩ sao về 25plus.vn? Nơi cung cấp các thực phẩm và đặc biệt là được giao hàng tận nơi, được mua sắm thoải mái chỉ cần qua một cú click, với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm thì vô cùng bảo đảm.

Những mặt hàng đang được quan tâm nhất tại 25plus là gì? Hãy truy cập ngay vào 25plus.vn để chọn mua những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất nhé.

  1. Săn khuyến mãi

Dịp Tết là dịp để mua sắm, chuẩn bị cho một năm mới đến, vậy nên sẽ rất đa dạng các quà tặng và chương trình khuyến mãi ở khắp nơi. Đây cũng là cơ hội giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả đấy. Nếu có thời gian bạn hãy cập nhật thường xuyên các tin tức khuyến mãi để săn được những món đồ với giá hời nhất nhé.

Cách để săn được hàng khuyến mãi đó là thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức khuyến mãi tại những nơi mà bạn hay mua sắm. Hiện tại, 25plus đang có đợt khuyến mãi cực lớn, giảm đến 50% các mặt hàng Nhật Bản. Bên cạnh đó, các mặt hàng về sữa và sữa chua đều có giá ưu đãi đến bất ngờ. Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay vào 25plus.vn để theo dõi thêm các chương trình khuyến mãi, tận dụng cơ hội tiết kiệm chi phí mua sắm ngày Tết nhé.

Viết bình luận của bạn: