GỢI Ý NHỮNG THƯƠNG HIỆU SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM TỐT NHẤT HIỆN NAY – 25PLUS

GỢI Ý NHỮNG THƯƠNG HIỆU SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM TỐT NHẤT HIỆN NAY

13/03/2020
GỢI Ý NHỮNG THƯƠNG HIỆU SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trong tất cả các nhóm sữa, sữa tươi nguyên kem được xem là loại sữa có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Vậy nên, nếu bạn đang bạn đang tìm kiếm một thương hiệu sữa tươi nguyên kem chất lượng và an toàn nhất thì hãy cùng xem qua những gợi ý sau từ 25plus nhé.

Sữa tươi nguyên kem được chiết xuất từ 100% sữa bò tươi nguyên chất và đã trải qua tiến trình diệt khuẩn không chứa chất bảo quản hay có sự tham gia của những phụ gia khác. Chất béo trong sữa tươi nguyên kem có hàm lượng thấp nhất là 3.5% cùng nhiều dưỡng chất khác như đạm, canxi, photpho, vitamin D, vitamin B1,.. những hợp chất này đều có hàm lượng cao hơn nhiều so với các loại sữa tươi khác.

Đặc biệt, sữa tươi nguyên kem phù hợp với mọi lứa tuổi, nhưng bạn cũng cần chú ý đến thể trạng và nhu cầu của từng người khi sử dụng nhé. Bạn có thể sử dụng sữa tươi nguyên kem cho em bé trên 1 tuổi, phụ nữ, nam giới và cả người già.

Một số thương hiệu sữa tươi nguyên kem tốt nhất hiện nay

Greendale

Thương hiệu sữa Greendale hiện nay không chỉ được ưa chuộng tại Úc vì chất lượng vượt trội mà còn được ưa chuộng tại Châu Á với các thị trường khó tính như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Trong đó, dòng sữa tươi nguyên kem Greendale được sản xuất từ đàn bò sữa được chọn lọc và nuôi thải trên trang tại cỏ rộng lớn. Nông trại bò Greendale đều đã áp dụng những kỹ thuật chăm sóc hiện đại cho bò sữa, cung cấp từ nguồn cỏ, nước uống đều hoàn toàn tự nhiên, trong lành. Nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa thơm ngon và chất lượng nhất.

Và nếu đây là thương hiệu mà bạn cũng vô cùng yêu thích và đang tìm kiếm thì hãy truy cập ngay vào 25plus.vn để đặt mua với giá ưu đãi nhất nhé.

Chi tiết:

https://25plus.vn/products/sua-tuoi-nguyen-kem-greendale-cua-uc-1-lit

Có lẽ, với thổ nhưỡng mát mẻ và trong lành tại Úc mà đàn bò sữa ở đây luôn mang đến những dòng sữa thơm ngon và chất lượng nhất với mọi người. Và cũng tại đây, một thương hiệu sữa tươi nguyên kem hiện nay cũng rất được ưa chuộng đó là thương hiệu Australia's Own.

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Australia's Own được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Úc. Sản phẩm được làm từ sữa bò nguyên chất 100% với hàm lượng béo được giảm tối đa. Bên cạnh đó, sản phẩm không có chất bảo quản trong thành phần sữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Bạn cũng có thể dùng kèm với bánh mì hoặc ngũ cốc ăn sáng cũng rất tốt cho sức khỏe đấy nhé.

Chi tiết đặt mua sản phẩm tại 25plus.vn

https://25plus.vn/products/sua-tuoi-tiet-trung-nguyen-kem-australia-s-own-full-cream-milk-1l

Viết bình luận của bạn: