CÁCH LÀM MÓN KEM SỮA DỪA CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG – 25PLUS

CÁCH LÀM MÓN KEM SỮA DỪA CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG

26/02/2020
CÁCH LÀM MÓN KEM SỮA DỪA CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG

Một buổi trưa nóng nực, oi ả thế này mà có một cây kem sữa dừa mát lạnh bên cạnh thì tuyệt vời biết mấy nhỉ? Hãy biến ước muốn thành sự thật với công thức làm kem sữa dừa vô cùng đơn giản từ 25plus nhé.

Để có được món kem sữa dừa thơm ngon, mát lạnh cùng thưởng thức với những người thân yêu thì chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

Sữa tươi TH True Milk ít đường: 200ml

Nước cốt dừa Vico Rich: 180ml

Sữa đặc: 80ml

Trứng gà: 3 quả

Đường kính trắng: 90g

Tinh chất vani: 10ml

Dừa bào sợi: 50g

Bột năng: 30g

Để tiết kiệm thời gian hơn trong việc chuẩn bị nguyên liệu, bạn chỉ cần truy cập vào 25plus.vn, nơi bạn có thể mua sắm thỏa thích với các sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả thì lại vô cùng phải chăng. Các bạn cũng có thể xem qua một vài gợi ý dưới đây từ 25plus nhé:

Nước cốt dừa UHT Vico Rich 330ml (Thùng 24 hộp)

https://25plus.vn/products/thung-24-hop-nuoc-cot-dua-uht-vico-rich-330ml

Sữa tươi TH True Milk ít đường 180ml (Thùng 48 hộp)

https://25plus.vn/products/thung-sua-tuoi-th-truemilk-it-duong-48x180ml

(Đặc biệt, khi mua 1 thùng bạn sẽ được tặng thêm 1 lốc sữa tươi TH True Milk và mua 3 thùng sẽ được tặng đến 4 lốc. Nhanh tay để nhận ngay ưu đãi này nhé cả nhà.)

Sữa đặc Ngôi sao Phương Nam (Hộp giấy)

https://25plus.vn/products/creamer-dac-ngoi-sao-phuong-nam-xanh-la-hop-giay-1284g 

Và bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào làm thôi nào:

Bước 1: Bạn đập 3 quả trứng gà vào bát rồi cho đường kính trắng vào trộn thật đều sao cho tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Bạn cho nước cốt dừa vào nồi đun trên bếp với sữa tươi và sữa đặc. Khi đun cần phải khuấy đều liên tục. Khi nào bạn thấy nước trong nồi sủi bọt lăn tăn thì tắt bếp.

Bước 3: Đổ hỗn hợp trứng vào nồi sữa và dùng thìa khuấy cho thật đều nhé. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp bột năng để hỗn hợp này thêm sánh, mịn hơn.

Bước 4: Dừa bào sợi bạn cho vào chảo rang đến khi dừa chuyển sang màu vàng và có mùi thơm đặc biệt thì tắt bếp.

Bước 5: Bạn cho dừa sợi sau khi rang vào hỗn hợp sữa và nước cốt dừa trộn cho thật đều nhé. Để tạo thêm hương vị đặc biệt, bạn có thể cho thêm một chút tinh chất vani. Và nên sử dụng máy xay sinh tố để cho các nguyên liệu được trộn thật đều nhé.

 Bước 6: Bước cuối cùng, bạn cho hỗn hợp vào hộp và đậy nắp lại rồi cho vào tủ lạnh. Để khoảng 2 giờ thì lấy ra trộn lại cho kem mịn hơn. Cứ thế thực hiện 30 phút/1 lần. Để đến khi kem cứng lại là hoàn tất mẻ kem sữa dừa thật thơm ngon.

Với cách làm đơn giản này, bạn có thể sáng tạo thêm với nhiều cách biến tấu khác nhau để món kem sữa dừa của mình thêm hấp dẫn nhé. Chẳng hạn như: Kem chanh sữa dừa, kem sữa dừa trái cây,...

Chúc bạn sẽ thành công với món kem của mình nhé!

Viết bình luận của bạn: