3 LÝ DO NÊN CHỌN SỮA TƯƠI THANH TRÙNG DALATMILK – 25PLUS

3 LÝ DO NÊN CHỌN SỮA TƯƠI THANH TRÙNG DALATMILK

12/03/2020
3 LÝ DO NÊN CHỌN SỮA TƯƠI THANH TRÙNG DALATMILK

Có rất nhiều lý do để chúng ta lựa chọn một sản phẩm hay thương hiệu mà mình yêu thích. Và 25plus tin rằng, Dalatmilk cũng sẽ mang lại cho bạn niềm tin và sự yêu mến với dòng sữa tươi thanh trùng thơm ngon, bổ dưỡng giống như vậy. Bạn có muốn biết lý do tại sao không? Hãy cùng 25plus tìm kiếm câu trả lời nhé.

Hoàn toàn từ sữa bò tươi cao nguyên, không chất bảo quản.

Dalatmilk được biết đến là một thương hiệu uy tín lâu đời và được yêu mến bởi chất lượng vượt trội. Cùng với các sản phẩm khác, dòng sữa tươi thanh trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp để cho ra nguồn nguyên liệu sữa tươi giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng cao.

Có lẽ lý do được nhiều khách hàng khách hàng yên tâm tin dùng sản phẩm sữa tươi thanh trùng Dalatmilk đó là cam kết mạnh mẽ không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào. Đồng thời, với quy trình sản xuất khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa sạch và sự quản lý chất lượng từ khâu nuôi trồng đến khâu sản xuất, phân phối đã giúp thương hiệu Dalatmilk trở thành thương hiệu bấy lâu được người tiêu dùng yêu mến.

Và với niềm tin mạnh mẽ đó, mà ngoài việc xuất hiện tại các hệ thống bán lẻ thông thường, Dalatmilk còn là dòng sữa tươi Việt duy nhất được các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa lớn lựa chọn sử dụng như: Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, The Coffee House, Gongcha…

 Công nghệ thanh trùng hiện đại

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk được xử lý qua công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp đặc biệt (75-99 độ C) để giúp loại bỏ vi khuẩn, mầm bệnh và giữ vẹn nguyên hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng của sữa tươi nguyên chất. Sau đó sẽ được làm lạnh nhanh chóng trong khoảng 3-4 giây.

Chính vì được xử lý ở nhiệt độ thấp hơn bằng công nghệ tiên tiến mà sữa tươi thanh trùng Dalatmilk có ưu điểm là giữ được nguyên vẹn hương vị tươi ngon của sữa bò tươi. Đồng thời cũng giữ được hầu hết các chất dinh dưỡng có trong sữa tươi như: protein, chất béo, canxi, phốt pho, vitamin A, B1, D… Mang lại đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho bạn và cả gia đình.

Dịch vụ cung ứng tối ưu - 24 giờ sản phẩm từ nhà máy đến người tiêu dùng

 

 

Rất nhiều người trong chúng ta khá e ngại về dòng sữa tươi thanh trùng vì thời hạn sử dụng không được lâu. Nhưng bạn đừng lo lắng, vì với dịch vụ cung ứng tối ưu từ Dalatmilk bạn sẽ nhận được sản phẩm nhanh chóng chỉ sau 24 giờ từ nhà máy.

Cùng với đó, 25plus cũng sẽ là một người bạn đồng hành với bạn trong việc cùng với thương hiệu Dalatmilk đem đến những dòng sữa tươi thanh trùng chất lượng và nhanh chóng nhất. Chi tiết chỉ cần truy cập vào 25plus.vn, bạn sẽ nhận được những sản phẩm sữa tươi thanh trùng Dalatmilk với giá cả ưu đãi đặc biệt và còn được giao hàng tận nơi nữa nhé!

Viết bình luận của bạn: