25PLUS - SỰ KHÁC BIỆT VỀ THƯƠNG HIỆU

25PLUS - SỰ KHÁC BIỆT VỀ THƯƠNG HIỆU

29/10/2019
25PLUS - SỰ KHÁC BIỆT VỀ THƯƠNG HIỆU

Mở lối đi riêng, tập trung vào tạo sự khác biệt là cách nhiều doanh nghiệp đang làm. Tuy nhiên, tạo sự khác biệt mà không đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng thì sự khác biệt đó cũng không có ý nghĩa. Do đó, 25plus luôn cố gắng đem lại những giá trị và lợi ích cho người tiêu dùng của mình.

Trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam chuyên về thực phẩm và đồ uống.

Có gì khác biệt với đối thủ? Hiện nay, trên Việt Nam có rất nhiều các trang thương mại, điện tử nhưng đi trên cùng rất nhiều lĩnh vực về thời trang, đồ uống, đồ gia dụng, sách,... 25plus đi theo một con đường chuyên môn hóa với duy nhất một lĩnh vực về thực phẩm và đồ uống. Điều này làm cho khách hàng chỉ tập trung vào một lĩnh vực hàng hóa mà họ muốn lựa chọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho những người bận rộn.

Vậy nội tại của thương hiệu có gì khác biệt không?

Giá rẻ hơn so với thị trường, giá sát với nhà cung cấp

Đây chính là điểm khác biệt về nội tại của chúng tôi. Nó giống như mười đầu bếp trao nguyên liệu như nhau nhưng sẽ nấu ra mười món ăn có tên giống nhau nhưng chất lượng sẽ khác nhau. Tất nhiên chỉ có một người trở thành Master Chef thôi.

Đa số người mua hàng đều chú trọng giá cả có phù hợp với điều kiện mình đang có hay không? Vì thế nhắc tới giá rẻ về thực phẩm và đồ uống chúng tôi mong muốn khách hàng của mình sẽ nhớ đến 25plus. So với các mặt hàng trên thị trường, giá các sản phẩm tại 25plus đều có giá rẻ hơn. Vậy người tiêu dùng sẽ thắc mắc về chi phí vận chuyển?

Chẳng hạn như khi bạn đặt hàng tại một shop online về thực phẩm hay một trang thương mại điện tử nào khác thì số tiền sản phẩm ban đầu cộng với phí vận chuyển sẽ ra một con số là X. Nhưng nếu mua hàng tại 25plus thì con số đó sẽ giảm xuống đáng kể, vì mỗi một sản phẩm đều có giá rẻ hơn cộng với phí vận chuyển tương đương chúng ta sẽ có con số < X. Hơn nữa, với đơn giá 500.000đ trở lên sẽ được miễn phí ship.


Chúng tôi luôn ưu tiên đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Đó là làm sao cân nhắc và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với giá sát với nhà cung cấp nhất có thể nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình.

Giá rẻ thì nguồn gốc có được bảo đảm. Hiện tại, 25plus đang hợp tác và đồng hành cùng các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: TH True Milk, nước khoáng Alba, nước dừa Vico,... Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi còn là những địa chỉ uy tín của người tiêu dùng như: The pizza Company, Vinmart, DQ, Vinpearl Safari, LaDalat Hotel,...

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ luôn được nhận những ưu đãi và khuyến mãi từ 25plus cụ thể như: Tặng nước khoáng Alba 1,5 lít với những đơn giá chỉ trên 200.000đ mà thôi cùng với đó luôn có những đợt khuyến mãi “Hot sales” chỉ có tại 25plus.vn.

Do đó, 25plus tin chắc rằng sẽ mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, bảo đảm an toàn thực phẩm…

Sản phẩm đa dạng và chất lượng


Hiện tại 25plus kinh doanh với rất nhiều những mặt hàng về đồ uống như sữa, nước ép, sữa chua uống, bia, trà,... cùng các thực phẩm như bánh, kẹo, đồ hộp, gia vị,...

Không chỉ đa dạng về sản phẩm, 25plus còn luôn bảo đảm chất lượng sản phẩm của mình. Chẳng hạn như về Dalat Milk, hạn sử dụng của loại sữa này thường chỉ trong vài ngày, khách hàng nếu như đi mua hàng thì rất dễ mua hàng cận date, họ sẽ lo lắng làm cách nào để mau chóng sử dụng nhanh sản phẩm vừa mua. Điều đó đôi khi sẽ gặp nhiều bất lợi và khách hàng sẽ không cảm thấy thoải mái. Hiểu được điều đó, nên 25plus sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sữa Dalat Milk ngay khi vừa sản xuất để người tiêu dùng có thêm thời hạn sử dụng sản phẩm được lâu hơn.

Sự khác biệt về thương hiệu là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn theo đuổi. Nhưng trên hết, 25plus luôn mong muốn đem lại những giá trị và lợi ích của mình đến với khách hàng, để cùng dựng xây niềm tin nơi khách hàng dành cho thương hiệu 25plus của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn: